ผลของการประเมินโดยใช้แฟ้มสะสมงานที่มีต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน แรงจูงใจใฝ่สัมฤทธิ์และเจตคติต่อวิชาคณิตศาสตร์ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - ศิริมนตร์ ชิณวงศ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม. (การวัดผลและวิจัยการศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543