การประกันคุณภาพเพื่อรับรองมาตรฐานการศึกษาของโรงเรียนเอกชน ประเภทสามัญศึกษา ในจังหวัดปัตตานี - วิรุฬห์ แสงงาม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม. (การวัดผลและวิจัยการศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543