แรงจูงใจของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในการพัฒนาสถานีอนามัยเป็นหน่วยบริการปฐมภูมิเครือข่ายโรงพยาบาลหาดใหญ่ - คิดชนก อนุชาญ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การวิจัยและพัฒนาระบบสาธารณสุข))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543