ประสบการณ์การปฏิบัติบทบาทพยาบาลในการให้บริการระดับปฐมภูมิในโรงพยาบาลชุมชน - พนิต พงศ์พิพัฒนพันธุ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท. ม. (การวิจัยและพัฒนาระบบสาธารณสุข))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545