การวิเคราะห์ต้นทุนและต้นทุนต่อหน่วยบริการของโรงพยาบาลตรัง ปีงบประมาณ 2541 - กัญจนา ติษยาธิคม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ ( วท.ม. (สาขาวิชาการวิจัยและพัฒนาระบบสาธารณสุข))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543