ต้นทุน-ผลได้และการคืนทุนสำหรับการจัดบริการสุขภาพนอกเวลาของสถานีอนามัย อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา - ปิยพัชร นวลติ้ง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การวิจัยและพัฒนาระบบสาธารณสุข))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549