คุณลักษณะของข้าราชการที่พึงประสงค์ในทัศนะของผู้นำศาสนาอิสลามจังหวัดยะลา - อาสา ตฤตียปุตรานนท์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม. (ศึกษาศาสตร์เพื่อพัฒนาชุมชุน))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2539