การทดลองใช้อุดมการณ์แผ่นดินธรรมแผ่นดินทองพัฒนาชุมชนหมู่บ้านพรุใหญ่ ตำบลคลองพน อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ - สมพล สรรเพชรรัตน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม. (ศึกษาศาสตร์เพื่อพัฒนาชุมชน))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2533