บทบาทที่เป็นจริงและบทบาทที่คาดหวังของนักวิชาการศึกษาสำนักงานศึกษาธิการจังหวัด ในเขตการศึกษา 2 - มาเรียม ยะสะแต (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม. (ศึกษาศาสตร์เพื่อพัฒนาชุมชน))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2540