ความชุกชุม และความหลากหลายของชนิดพรรณปลาบริเวณคลองป่าชุมชนลุงนอม และคลองตุ๊ค จังหวัดสงขลา - นิตติศักดิ์ ทองหวาน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542