การเลือกพื้นที่ที่มีศักยภาพสำหรับใช้เป็นแหล่งกำจัดมูลฝอยในเขตอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - อโนชา บุญทรักษา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2535