แนวทางและรูปแบบการจัดการสิ่งแวดล้อมในเขตชุมชนแออัด : กรณีศึกษาชุมชนเก้าเส้ง จังหวัดสงขลา - ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541