การประเมินความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งจากการได้รับตะกั่ว แคดเนียม และโครเนียมของช่างพ่นสีในบรรยากาศภายในสถานประกอบการพ่นสีรถยนต์ ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ - เจริญศักดิ์ งามไตรไร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินร์, 2545