การเปลี่ยนแปลงทางสังคมเศรษฐกิจ และการจัดการป่าชุมชนในบ้านไร่เหนือ ตำบลบาโหย อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา - ขจรยุทธ อัจจิกุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543