การปนเปื้อนของไข่หนอนพยาธิติดต่อผ่านดิน : กรณีศึกษาบ้านหาดไข่เต่า กิ่งอำเภอบางแก้ว จังหวัดพัทลุง - วันดี หนักแน่น (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541