ผลกระทบทางเศรษฐสังคมจากการเสื่อมสภาพของป่าชายเลนต่อชุมชนประมงพื้นบ้าน ตำบลตำมะลัง อำเภอเมือง จังหวัดสตูล - บัณฑิต ดุลยรักษ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2536