การศึกษาโครงสร้างป่าชายเลนเพื่อการอนุรักษ์และฟื้นฟูระบบนิเวศทะเลสาบสงขลา บริเวณบ้านอ่าวทึง อำเภอควนเนียง จังหวัดสงขลา - เกสรี รักชุมคง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542