ผลการปรับพีเอชด้วยเถ้าไม้ยางพาราและอัตราส่วนการสูบกลับน้ำทิ้งต่อสมรรถภาพการทำงานของถังปฏิกรณ์ไร้อากาศแบบแผ่นบำบัดน้ำเสียโรงงานน้ำยางข้น - กัญญารัตน์ สฤษฎ์พงศ์ทีรฆ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550