รูปแบบของหลักสูตรแพทย์แบบใหม่ที่ได้มาตรฐานและเป็นไปได้และแนวทางในการดำเนินงานเบื้องต้นเพื่อพัฒนาความเข็มแข็งของระบบสาธารณสุขภาคใต้ - พุฒิศักดิ์ พุทธวิบูลย์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้