การเลี้ยงปูม้า (Portunus pelagicus, Linn.) ในคอกเพื่อเป็นอาชีพทางเลือกใหม่สำหรับชาวประมงพื้นบ้านในอ่าวปัตตานี จังหวัดปัตตานี - ชลธี ชีวะเศรษฐธรรม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย