โครงการหลักการพัฒนาระบบอุปกรณ์โทรคมนาคม โครงการระบบชุมสายขนาดย่อมสำหรับโทรศัพท์แบบ Key Telephone เพื่อใช้ในธุรกิจอุตสาหกรรม - สุนทร วิทูสุรพจน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ