ประสบการณ์การบาดเจ็บ ผลกระทบ และการจัดการการบาดเจ็บของผู้ได้รับบาดเจ็บและครอบครัวจากเหตุระเบิดในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - กันตพร ยอดใชย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้